Giới thiệu

Love Care, nhà sản xuất và nhập khẩu về Dược Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng chất lượng cao.

Trong tình hình thị trường cạnh tranh như hiện nay, các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng được giới thiệu và bày bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây, các siêu thị, thì nhu cầu về một nhà sản xuất và phân phối có uy tín, đáng tin cậy, linh hoạt, với giá cả hợp lý là một đòi hỏi chính đáng. Love Care đáp ứng được tất cả các yêu cầu này.

Love Care cam kết trong việc nghiên cứu, chế tạo công thức, sản xuất, phân phối và bán các sản phẩm vitamins, các loại thuốc hỗ trợ dinh dưỡng và những sản phẩm về sức khỏe khác, nói chung là thực phẩm chức năng. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng đến chuỗi các nhà phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu, phù hợp với nhu cầu sức khỏe của người Việt Nam. Điều này cùng với dịch vụ thương mại của chúng tôi, đóng một vai trò chủ yếu trong việc thành lập công ty TNHH Love Care thành một nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu về thực phẩm chức năng và vitamins chất lượng cao.

Love Care hân hạnh hợp tác với các nhà thuốc, các doanh nghiệp để cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.