Home » Không cần đun đun nấu nấu lá tắm, mẹ Việt chăm con nhàn tênh!

Không cần đun đun nấu nấu lá tắm, mẹ Việt chăm con nhàn tênh!

Việc chăm con chưa bao giờ nhàn đến thế! Cùng lắng nghe kinh nghiệm phòng ngừa và thổi bay rôm sảy, viêm da cực hiệu quả của Hương Giang (Hà Nội) nhé!

Gấp các tập tài liệu trên bàn, bỏ lại mấy việc còn dang dở, Hương Giang đang dở bài dịch khi chúng tôi đến thăm. Với vẻ ngoài trẻ trung, giản dị và đôn hậu bạn đã dành chút thời gian ít ỏi chia sẻ việc chăm bé mùa rôm sảy, viêm da hết sức hào hứng.

Viêm da, rôm sảy, mụn nhọt ở trẻ – nỗi lo của nhiều bà mẹ

Hương Giang hiện đang là một phiên dịch viên tiếng Nhật, làm việc tại một công ty nước ngoài ở tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội. Mặc dù bạn còn trẻ, chưa lập gia đình nhưng bạn có rất nhiều kinh nghiệm chăm sóc cho trẻ nhỏ cực hay. Giang kể:

“Gia đình mình có ba chị em, chị gái mình đã có gia đình. Ai cũng mong ngóng có cháu bế. Vì thế, từ khi chị gái có bầu mình rất hay tìm hiểu nhiều sản phẩm về mẹ và bé. Đặc biệt mình rất quan tâm tới vấn đề da của trẻ sơ sinh. Vì ở miền bắc khí hậu thay đổi thất thường da trẻ nhỏ rất nhạy cảm, rất dễ mắc các bệnh như: rôm sảy, mẩn ngứa, viêm da cơ địa… Hơn nữa, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hay bị tình trạng bí lỗ chân lông, đặc biệt những trẻ nhỏ hiếu động, hay chạy nhảy tiết ra mồ hôi cộng với bụi bẩn, ô nhiễm từ môi trường sẽ khiến da bị viêm, xuất hiện nhiều những nốt viêm đỏ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *